Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Vườn tường góc

Mô tả

Mô hình này được xuất phát từ sự cần thiết phải có một hệ thống mang hình dạng phù hợp để đặt ở góc giữa các module của Vườn tường đứng. Cơ sở phát triển là tương tự như mô hình vườn ban đầu, tuy nhiên cho phép nó có thể được sử dụng độc lập hoặc xây dựng các dạng mô-đun tích hợp với Vườn tường đứng.

vuon tuong goc

Giống như Vườn tường đứng, thiết kế của Vườn tường góc là đứng độc lập và tự thoát nước, có thể lắp đặt không gian trong nhà và ngoài trời. Mỗi module trong hệ thống bao gồm 3 linh kiện dễ dàng lắp ráp là nắp, kẹp tròn khóa mô-đun và một chậu trồng một ngăn. Ngoài ra hệ thống này cũng bao gốm 1 khay chứa dòng nước thoát ra.

vuon tuong goc

Bạn có thể gieo trồng những cây cỡ trung bình, từ rau diếp đến hoa hồng. Với công dụng của 1 kẹp khóa đặc biệt, Vườn tường góc có thể dễ dàng được treo lên.

Lắp ráp và hình dạng

Lắp đặt Vườn tường góc là vô cùng đơn giản và khả năng của nó là vô tận.
Đặc tính của mô-đun cho phép chúng khớp với nhau theo cả chiều dọc, chiều ngang, tạo ra nhiều kết hợp ( 1800, 2700 và 3600 ) và cũng có thể kết hợp với Vườn tường đứng để tăng số lượng hình dạng.

vuon tuong goc

Vườn tường góc dễ dàng được lắp đặt trong nhà, ngoài trời; lõm vào hay ngay trên bề mặt bức tường và góc tường. Sự linh hoạt của hệ thống khiến cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng từ mặt đất đến bất kì độ cao nào của bức tường bạn chọn và bền bỉ, lâu dài về sau.

Sự kết hợp chỉ bị giới hạn bởi khả năng sáng tạo của bạn. Cũng như hình dang của các mô-đun, bạn còn có thể thoải mái lựa chọn chủng loại và màu sắc của cây trồng cũng như việc dễ dàng thay thế cây trồng trước đó để tạo nên vô số các hiệu ứng độc đáo.

Chất liệu

Vườn tường góc cũng được làm từ nhựa Composite giống như Vườn tường đứng (một chất đồng trùng hợp có độ bền cao ) và chất phụ gia chống tia cực tím, chịu được thời tiết khắc nghiệt ( từ nhiệt độ và bức xạ mặt trời ) và được bảo hành đến 5 năm.

Tưới tiêu và thoát nước

Vườn tường đứng được thiết kế để nhận được hệ thống tưới tiêu hoàn chỉnh và cơ chế tự thoát nước trọng lực sáng tạo. Tính năng này đảm bảo tất cả nước dư thừa thoát ra từ rễ cây sẽ chảy xuống khay giữ nước bên dưới. Hệ thống này rất quan trọng cho sự phát triển bền vững lâu dài của cây trồng.

vuon tuong goc