Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Vườn tường đứng

Mô tả sản phẩm

Đây là hệ thống đặc trưng và cơ bản của mô hình trồng cây, bao gồm những module thẳng đứng dùng để trồng cây cảnh, hoa, cây hương liệu và rau xanh.

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Là chiếc máy điều hòa tự nhiên và hữu hiệu lọc sạch bụi bẩn tạo ra không gian sống xanh mát, trong lành và thư giãn cho căn nhà của bạn. Vừa mang lại giá trị làm đẹp cho tường nhà vừa tốt cho sức khỏe và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Phù hợp trồng tất cả loại cây, hoa, rau xanh đủ mọi kích thước và thích nghi với môi trường sống trong nhà hoặc ngoài trời.
  • Với các module được thiết kế có thể tự đứng cho phép người dùng dễ dàng tháo rời và lắp ghép theo sức sáng tạo cho khu vườn nhỏ trong nhà của riêng mình.
  • Vườn tường đứng dễ dàng được lắp đặt lõm vào hay ngay trên bề mặt bức tường.
  • Chế tạo từ nhựa Composite (không bị gãy, uốn cong hay dòn vỡ khi gặp nắng nóng) và chất phụ gia chống tia cực tím, chịu được thời tiết khắc nghiệt (từ nhiệt độ và bức xạ mặt trời) và được bảo hành đến 5 năm. Ngoài ra chất liệu làm nên sản phẩm còn có thể tái chế được vì vậy được đánh giá là thân thiện với môi trường.
  • Khi bao phủ tường nhà hay căn hộ của bạn bằng Vườn tường đứng, bạn đã tạo ra một lớp cách nhiệt tuyệt vời làm mát tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.
  • Trồng cây trong Vườn tường đứng giúp làm giảm khí thải nhà kính vào bầu khí quyển, đặc biệt là khí CO2 .

Cấu trúc và lắp ráp

Mỗi module trong hệ thống vườn tường đứng bao gồm 3 linh kiện dễ dàng lắp ráp là nắp, kẹp tròn khóa module và một chậu trồng ba ngăn. Ngoài ra, hệ thống này còn có 1 khay giữ nước tháo ra giữ không gian xung quanh các chậu cây sạch sẽ, vệ sinh.

vuon tuong dung

Các module có thể được xếp chồng lên nhau và kết nối được với cùng 1 cấp độ như những module khác bằng kẹp tròn. Kết nối giữa các module cùng cấp độ có thể theo chiều dọc hoặc liền kề nhau tạo ra nhiều hình dạng khác nhau: cấu trúc đơn hoặc kép.

Vườn tường đứng được thiết kế để nhận được hệ thống tưới tiêu hoàn chỉnh và cơ chế tự thoát nước trọng lực sáng tạo. Tính năng này đảm bảo tất cả nước dư thừa thoát ra từ rễ cây sẽ chảy xuống khay giữ nước bên dưới. Hệ thống này rất quan trọng cho sự phát triển bền vững lâu dài của cây trồng.

vườn tường đứng (3)

vuon tuong dung

Lắp đặt vườn tường đứng vô cùng đơn giản và khả năng của nó không giới hạn. Đặc tính của module cho phép chúng khớp với nhau theo cả chiều dọc, chiều ngang và nối tiếp nhau, tạo ra nhiều sự kết hợp. Nó còn có thể được kết hợp với các dạng vườn tường ở góc để tạo ra nhiều hình dạng.

vuon tuong dung

Sự linh hoạt của hệ thống khiến cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng từ mặt đất đến bất kì độ cao nào của bức tường bạn chọn và bền bỉ, lâu dài về sau.

Một lợi thế nữa là cây trồng có thể được trồng vào cũng như thay thế một cách dễ dàng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tự tay trồng những khóm hoa xinh xắn hay những chậu rau sạch cho gia đình của mình vừa mang lại mảng không gian sống xanh trong lành tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Cùng vuontuongdanang.com trải nghiệm những lợi ích không ngờ của sản phẩm vườn tường đứng để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn ngay hôm nay.