Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Vườn tường đứng di động

Trên thị trường hiện nay, vườn tườn đứng di động có 2 loại thiết kế, đó là vườn đứng trong nhàvườn đứng ngoài trời. Tùy thuộc vào ý thích mà người sử dụng chọn lựa loại phù hợp cho mình, đối với loại vườn đứng ngoài trời, người sử dụng không cần quá bận tâm đến những module sẽ không chịu được nắng, mưa, vì chúng được làm từ chất liệu tốt nhất có thể chống chịu được lại sự khắc nghiệt của tự nhiên.

mẫu tường di động ở văn phòng

Với thiết kế vườn tường đứng di động thì có phần đơn giản hơn khi nó không cần đòi hỏi 1 khoảng không diện tích cố định, đồng thời có thể di chuyển và bố trí được ở nhiều nơi. Cách làm vườn đứng di động cũng khá đơn giản, điều cần chuẩn bị đó chính là khu vực người sử dụng muốn đặt để bức tường giả được lắp đặt các module ở đâu, sau đó bạn chỉ cần trồng các loại cây mà mình thích vào đấy.

mẫu tường di động kép

Bên cạnh đó, việc chăm sóc vườn đứng cũng là điều đáng để lưu tâm đến, để vườn tường có thể nhận được đủ lượng nước cần thiết, tốt hơn hết người sử dụng nên lắp đặt 1 hệ thống tưới tự động có canh giờ.

tường đứng bằng vải

Trong tuần đầu sau khi trồng, vì cây được chuyển từ môi trường đất sang 1 môi trường mới nên các cây rất dễ yếu mặc dù hệ thống tưới đều tưới hàng ngày, chính vì vậy, người sử dụng nên dùng bình xịt để phun đều lên các phần lá và thân. Ngoài ra, nguồn nước và các chất dinh dưỡng khác khi dùng để cũng cấp cho cây cũng phải được đảm bảo chất lượng tốt.

mẫu tường di động đơn

mẫu tường di động đơn mặt bên