Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Vườn tường đứng cố định

Nhu cầu mang không gian xanh vào chính môi trường sống ở thời điểm hiện nay đang được nhiều người sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu tất yếu của người sử dụng, những khu vườn tường đứng đã được cho ra đời và đang là xu hướng của người dân không chỉ trong nước mà còn lan ra thế giới. Có rất nhiều phương pháp để thiết kế nên vườn đứng và mỗi cách đều mang lại ưu điểm riêng của nó.

vườn tường cố định trong nhà

Sản phẩm hiện đang nhận được nhiều sự chú ý trong thời điểm hiện tại chính là vườn tường đứng cố định. Để có thể làm nên được 1 bức tường với cây cối xanh mướt, trước hết ngôi nhà, nơi làm việc hoặc có thể là bất cứ đâu mà bạn muốn cần phải có một không gian đủ rộng để lắp đặt các module.

mẫu vườn tường cố dịnh

Tiếp sau đó, bạn chỉ việc trồng những loại cây mà bạn thích vì những module này được làm từ chất liệu có thể chống chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và độ bên cũng khá cao. Chính vì điều đó mà chúng đều có thể phù hợp với các loại cây trồng và thích nghi được với mọi môi trường.

mẫu vườn tường cố định trong phòng

Việc tạo ra 1 không gian xanh ngay trong chính nơi ở là 1 điều tốt trong thời buổi ô nhiếm môi trường như hiện nay và vì thế, vườn trên tường là giải pháp ổn thỏa nhất, những loại cây được trồng trên các module sẽ giúp lọc khí thải trong chính ngôi nhà của bạn. Không những thế, vườn tường đứng cố định còn được xem như 1 lớp cách nhiệt giúp ngôi nhà mát mẻ hơn cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho khi vực lắp đặt sản phẩm.

mẫu vườn tường cố định trong nhà

mẫu vườn tường cố định sân vườn

mẫu vườn tường cố định phòng tắm

mẫu vườn tường cố định phòng khách

mẫu vườn tường cố định ngoài trời

mẫu vườn tường cố định ban công