Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Vườn cây mini để bàn

Vườn cây mini để bàn là gì ?

Vườn cây để bàn là hệ thống đơn giản nhất trong gia đình các khu vườn mini. Vườn cây để bàn là một hệ thống trồng cây lý tưởng dành cho những người mới bắt đầu làm vườn hay những người không muốn lo lắng về việc chăm sóc cơ bản thiết yếu cần cho cây trồng như tưới tiêu và dinh dưỡng đất.

vuon mini de ban

Nhờ vào một hệ thống khéo léo lưu trữ nước và chất dinh dưỡng cần thiết, Vườn cây để bàn cho phép cây trồng phát triển và duy trì sự sống mà không cần bàn tay chăm sóc của con người hàng ngày, do hệ thống đã tưới tiêu thường xuyên và cung cấp chất dinh dưỡng hợp lí cho cây trồng.

vuon mini de ban

Vườn cây để bàn là hệ thống đơn giản và hiệu quả nhất trên thị trường dành cho việc trồng cây. Người dùng thậm chí còn không cần bận tâm đến việc làm bẩn tay, vì tất cả việc bạn cần làm là đặt 2 chậu cây mình đã chọn vào mô-đun và xem chúng phát triển.

Thiết kế và tiện lợi

Vườn cây để bàn bao gốm 6 linh kiện dễ dàng lắp ráp là: 1 khay giữ kin nước ở đế, 2 nắp và 1 lỗ tròn nơi bạn đặt chậu cây vào, chân đế tròn hỗ trợ bể chứa nước, bể chưa nước và chất dinh dưỡng có thể tháo rời, 1 nắp trung chuyển và 1 tấm vải địa kĩ thuật bên dưới, được đặt trong khay giữ kin nước.

vuon mini de ban

Vườn cây để bàn có thể sẵn sàng để đặt cố định hoặc treo trên tường bằng khung, giá đỡ có khe cắm vào hệ thống thoát nước ở khay giữ nước. Lắp đặt vô cùng đơn giản và trực quan, cho phép 2 loại hình dạng.

Độ bền và tính đơn giản

Chất lượng kết cấu và độ bền là những tính năng vượt trội của Vườn cây để bàn.

Cũng giống như Vườn tường đứng và Vườn tường góc, Vườn cây để bàn cũng được làm từ nhựa Composite có độ bền cao và chất phụ gia chống tia cực tím, chịu được thời tiết khắc nghiệt ( từ nhiệt độ và bức xạ mặt trời ) và được bảo hành không dưới 5 năm. Nó cũng hoàn toàn có thể tái sử dụng và tái chế.

vuon mini de ban

Hiện tại, Vườn để bàn chỉ có một màu sắc là trắng. Ngoài việc phù hợp với mọi không gian, nó còn làm bật lên màu sắc và vẻ đẹp của mọi loại cây trồng. Có thể được sử dụng ở bất kì nơi nào và bất kì ai – từ 5 đến 100 tuổi – đều có thể chăm sóc và trồng cây vào chậu. Vườn cây để bàn cho chúng ta cảm giác thoải mái từ đất mẹ và luôn được hòa nhập với thiên nhiên.

Hãy thư giãn và vui vẻ xem cây của bạn phát triển một cách kỳ diệu.