Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Tường góc

Có rất nhiều cách để người sử dụng có thể mang không gian xanh vào nhà, ví dụ như trồng thật nhiều cây hay thi công vườn trong nhà để không phải tốn nhiều diện tích cũng là 1 giải pháp tốt. Ngoài những loại vườn đứng như vườn tường cố định và vườn tường di động đang rất được nhiều người chú ý ra, chúng tôi còn thiết kế riêng cho mình 1 loại vườn trong nhà phố nữa nhằm tạo ra những kiểu vườn tường đứng mới lạ nhất, có tên gọi là tường góc.

Module vải tường góc

Đây là loại vườn tường khá độc đáo vì ngoài việc mang lại một không gian tươi mát, chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho những góc nhà. Đặc điểm của các loại tường góc đó là nhỏ, gọn, có thể tự đứng độc lập, vị trí đặt thích hợp nhất của tường góc chính là ở những nơi như góc nhà bếp, phòng ăn, phòng khách…hay ở bất kì không gian sống trong nhà hay ngoài trời.

Mẫu model vải tường góc

Sản phẩm tường góc được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đem môi trường xanh vào không gian sống mà không cần phải tốn quá nhiều diện tích. Các chậu dùng để trồng tường góc được làm hoàn toàn bằng chất liệu vải nỉ và có hệ thống tưới tự động, lượng nước vừa đủ sẽ được thẩm thấu và thấm đều vào từng cây. Bên cạnh đó, nguồn nước được tưới vào cây cũng phải đảm bảo được đó là nguồn nước sạch để cây có thể phát triển tốt.

sản phẩm module vải tường góc