Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Vườn đứng ngoài trời bảo vệ ngôi nhà của bạn ra sao?

Vườn đứng ngoài trời tạo ra sự bảo vệ cho ngôi nhà của bạn bằng cách đóng vai trò như 1 thiết bị điều khiển khí hậu. Tất cả các cây được trồng sẽ giúp ngăn chặn đáng kể nhiệt độ, sau đó là đến ngăn chặn sự ăn mòn cho ngôi nhà của bạn trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt nhất.

vườn tường đứng ngoài trời

Trong quá trình thiết kế vườn đứng, bạn cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các công đoạn để cây có thể phát triển được toàn diện trong môi trường mới. Cũng như để vườn đứng có thể phát huy được đúng công năng của mình là che chắn cho tường nhà khỏi những tác hại của tia UV, mưa, bão…

vườn tường đứng cố định

Ngoài ra, vườn đứng cũng có thể trở thành 1 không gian xanh nhà phố cung cấp môi trường tự nhiên hoàn hảo cho các loài chim, bướm… Thêm 1 chi tiết nhỏ nữa đối với việc sở hữu 1 vườn đứng ngoài trời, đó chính là khi vườn nhà phố này có thể giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

vườn tường đứng cho biệt thự

Các loại cây sau khi được trồng vào các module 1 thời gian sẽ tự mình sinh trưởng và phát triển tốt, vào mùa hè chúng sẽ ngăn không cho nhiệt độ bên ngoài xâm nhập vào ngôi nhà của bạn giúp không khí trong nhà trở nên mát mẻ hơn. Còn vào mùa đông, vườn đứng có tác dụng không cho nhiệt độ bên trong nhà phát tán ra bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng vào việc giữ ấm ngôi nhà.