Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Thiết kế vườn rau tại nhà

Với việc sở hữu cho mình 1 vườn rau sạch tại nhà, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho những lần mua rau ngoài chợ hay trong các siêu thị. Nhưng điều đó vẫn chưa hẳn là lí do chính để bạn quyết định thiết kế vườn rau tại nhà, mà là vì để đảm bảo chất lượng cho mỗi bữa ăn của gia đình bạn.

Bên cạnh đó, việc trồng rau tại nhà cũng giúp tạo ra 1 không gian xanh trong chính ngôi nhà của bạn. Để có thể thiết kế được một vườn rau sạch ngay trên chính ban công nhà mình, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đo đạc kích thước của khu vực bạn muốn đặt để vườn rau của mình 1 cách chi tiết. Vì bạn cần phải có kích thước chuẩn để đặt kệ trồng rau, hay vườn rau được trồng trong chậu xốp.

đo đạc kích thước để làm kệ

đo đạc kích thước để làm kệ

Chọn những phương án thiết kế vườn rau sạch tại nhà như: loại kệ để trồng rau, loại trồng rau theo mẫu, hay loại trồng rau có mái che…

kệ để trồng rau

kệ để trồng rau

Đối với các mẫu thiết kế vườn rau, bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi tự thiết kế theo ý muốn của mình hay làm theo mẫu mà bạn đã tìm trước đó. Ngoài ra bạn cũng có thể liên lạc với những công ty chuyên về trồng rau sạch để nhờ đến sự giúp đỡ của họ trong quá trình thiết kế cũng như thi công lắp đặt.