Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Tự tay làm vườn trên tường mini cực nhanh

Từ lâu, chúng ta đã không còn xa lạ gì với những khu vườn treo tường gọn gàng xinh xắn và tiết kiệm diện tích. Bạn cũng có thể sở hữu ngay cho mình một khu vườn trên tường mini handmade chỉ trong vài bước đơn giản. Cùng Vườn tường tự tay làm vườn trên tường mini cực nhanh bằng lon thiếc tái chế nhé!

Tự tay làm vườn treo tường mini cực nhanh

> Trồng hoa treo trong giỏ rũ khắp ban công
> 10 Ý tưởng trồng thảo mộc, rau thơm ngay trong bếp
> Hệ thống trồng rau sạch tại nhà bằng chai nhựa tái chế

NGUYÊN VẬT LIỆU

 • Những vỏ hộp bằng thiếc cũ như lon sữa bò, lon đồ hộp,…(số lượng tùy ý).
 • Bình sơn dạng xịt tay hoặc sơn thường và cọ
 • Dây dù loại tròn mảnh.
 • Búa và một chiếc đinh dài.
 • Đất dinh dưỡng, cây trồng (có thể là cây hoa loại nhỏ hay các loại rau thơm)
 • Làm vườn treo tường mini bằng lon thiếc

  THỰC HIỆN


  Bước 1: Dùng búa và đinh tạo những lỗ hổng dưới đáy hộp để cây thoát nước khi bạn tưới hàng ngày. Tạo thêm hai lỗ nhỏ gần miệng hộp với độ rộng đủ xuyên dây dù qua.

  Tự tay làm vườn treo tường mini không khó
  Bước 2: Hãy sơn màu cho vỏ ngoài hộp thiếc. Khi sử dụng bình sơn chú ý xịt nhẹ và đều tay cho nền màu hài hòa. Tùy vào màu sắc cây trồng và sở thích riêng bạn có thể sơn các vỏ hộp đồng màu hay tạo một “vườn trên tường” bảy sắc cầu vồng rực rỡ.

  Làm vườn treo tường mini cực nhanh
  Bước 3: Luồn dây dù qua lỗ hổng gần miệng hộp cây và thắt nút cố định thật chặt. Cuối cùng bạn cho đất mùn vào hộp, tiến hành trồng cây và treo sản phẩm vào vị trí yêu thích. Dây dù có độ mềm và rất chắc chắn, bạn có thể yên tâm khi trưng bày khu vườn trên tường mini handmade ở ban công hay hiên nhà.

  Cách làm vườn treo tường mini bằng lon thiếc cực nhanh

  Chỉ mất vài bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể sở hữu một khu vườn đứng trong nhà thật xinh xắn, đảm bảo khách thăm nhà sẽ vô cùng thích thú với sản phẩm của bạn.