Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Trang trí Giáng sinh bằng cây hoa trạng nguyên

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, ai ai cũng trang hoàng nhà cửa thật lộng lẫy để đón Giáng sinh. Bạn đã có ý tưởng mới gì để trang trí nhà cửa đón Giáng sinh chưa? Bạn có cảm thấy nhàm chán với những cây thông giả đóng bụi cũ kĩ đã dùng mấy năm nay?. Vườn tường Đà Nẵng gợi ý cho bạn hãy thử dùng cây hoa trang nguyên để trang trí.
Vì sao lại là cây hoa trạng nguyên?
Hoa trạng nguyên mang đến sắc đỏ rực rỡ và màu xanh đậm, nổi bật không thua gì cây thông giáng sinh. Thay vì phải dùng cây thông giả, hoa trạng nguyên lại có sự tươi tắn của sự sống và bạn có thể tùy biến với kích thước của chậu cây, ghép thành hình lớn hay để chậu nhỏ tùy ý. Hơn nữa, nếu mua hoa trạng nguyên trưng bày cho mùa Giáng sinh bạn vẫn có thể chăm sóc và sử dụng tiếp cho dịp Tết nguyên đán.

Làm cây thông Giáng sinh bằng hoa trạng nguyên

Cách thực hiện vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần mua bộ vườn tường đứng di động (hoặc cố định) và nhờ nhân viên lắp đặt cho bạn theo hình dáng xoay tròn như cây thông, vì vườn tường đứng rất linh hoạt nên kích thước thế nào là tùy vào vị trí bạn bố trí. Sau đó bạn mua những chậu hoa trạng nguyên nhỏ về trồng vào trong vườn tường cố định (di động) và chăm sóc chúng. Đối với”cây thông” đặc biệt này bạn có thể trưng bày ngoài trời hay trong nhà đều được.
>>>> Cách chăm sóc hoa trạng nguyên đặt trong nhà

Trang trí giáng sinh bằng hoa trạng nguyên

Hoặc nếu bạn muốn có một “cây thông” độc đáo hơn bạn có thể tự tay mình làm một “cây thong” áp tường như thế này.

Cách làm cây thông bằng cây hoa trạng nguyên
Cách thực hiện :

  • Cưa một mảnh gỗ hình tam giác theo kích thước bạn muốn
  • Đo độ dài và cắt 4 mảnh gỗ hình chữ nhật sao cho khớp với bề rộng của mãnh gỗ nền và đủ rộng để đặt chậu cây.
  • Cố định những mảnh gỗ bằng đinh và cố định vào tường
  • Sơn màu cho toàn bộ khung gỗ, trang trí xung quanh khung.
  • Đặt chậu hoa trạng nguyên lên khung gỗ.

Cách làm cây thông bằng hoa trạng nguyên

Trang trí cầu thang bằng hoa trạng nguyên

Đặt những chậu hoa trạng nguyên dọc theo những bậc thang của cầu thang hay bậc thềm cửa. Bạn nên bọc chậu cây bằng giấy kiếng màu vàng sáng hoặc bạc vừa để tạo thẩm mỹ vừa giúp nước không rỉ ra từ chậu hoa.

Trang trí nhà bằng hoa trạng nguyên

Trang trí nhà mùa Noel bằng hoa trạng nguyên

Trang trí khu vực lò sưởi bằng hoa trạng nguyên

Nếu nhà bạn có nội thất mang phong cách phương Tây và có lò sưởi thì nợi đây đúng là nơi tuyệt vời để trang trí Giáng sinh. Hai chậu hoa trạng nguyên, một dây lá thông cùng vài quả châu và một ít nến trắng và dĩ nhiên là không thể thiếu những chiếc vớ để bọn trẻ đặt điều ước vào.

Trang trí nhà mùa giáng sinh

Đặt chậu hoa trạng nguyên trên bàn

Đây hẵn là cách trang trí đơn giản mà hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần tìm vị trí kệ hoặc bàn nơi có nhiều ánh sáng và dùng những dụng cụ trang trí giáng sinh như quả thông hay quả châu đặt bên cạnh là bạn đã mang đến một màu sắc mới cho ngôi nhà mình rồi.

Trang trí Noel bằng hoa trạng nguyên

Vườn tường Đà Nẵng chúc bạn thành công với những gợi ý trên và có một mùa Giáng sinh an lành bên gia đình và bạn bè! Merry Christmas