Giải pháp cho không gian xanh của bạn.

Làm đẹp nhà với cây trồng trong nước

Cây trồng trong nước đem lại nhiều thuận lợi như: ít tốn công chăm sóc, sạch sẽ khi trưng bày trên bàn làm việc hay trong nhà, có thể thưởng thức trọn vẹn bộ rễ cây. Vì vậy, cây trồng trong nước ngày càng được nhiều người ưa chuộng dùng làm cây cảnh trang trí nhà.
>>>>> Cách chăm sóc cây trồng trong nước hợp lý

Nghệ thuật từ cây trồng trong nước
Cây trồng trong nước là giải pháp cho không xanh trong nhà phố chật hẹp với tính thẩm mỹ cao lại dễ dàng thực hiện. Thế nên những gì bạn cần làm là tìm cho mình những loại cây phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Nếu còn đang băn khoăn thì Vườn tường sẽ gợi ý cho bạn những loại cây trồng trong nước đẹp, dễ trồng và cũng dễ tìm mua nhất.

Cây trồng trong nước
Cây vạn niên thanh (hoặc cây trầu bà) là giống cây rất dễ phát triển. Bạn có thể sử dụng một vài cành cắm vào nước, chẳng mấy chốc, cây sẽ mọc rễ, ra nhánh mới.

Cây bèo cảnh trồng trong nước
Chỉ với 2-3 cây bèo cùng bình nước nhỏ, bạn có thể làm đẹp cho bàn làm việc hoặc bàn trà trong nhà.

Cây lan ý trồng trong nước
Hoa lan ý có tác dụng làm sạch không khí và nhanh ra hoa. Không chỉ thế, cây thích nghi được với cả môi trường đất và nước.

Cây hồng môn trồng trong nước
Cây hồng môn trong nước mang ý nghĩa là thể hiện sự trong sạch và thanh cao. Hoa Hồng Môn với màu sắc phong phú và da dạng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống.

Cây kim ngân trồng trong nước
Cây Kim Ngân được xem là rất tốt về phong thủy, mang lại may mắn thuận lợi cho chủ sở hữu, vì thế nó thường được sử dụng rộng rãi như là loại cây vừa trang trí, vừa là vật phong thủy.

Cay-phat-loc-phat-tai-trong-trong-nuoc
Những người sành chơi cây cảnh thường bày cây phát lộc vào bàn “Thần Tài” hoặc để trong phòng khách, cây to hơn nữa thì để hai bên cửa ra vào. Nó vừa có ý nghĩa mang lại may mắn, phát tài phát lộc vừa tạo được môi trường thiên nhiên trong ngôi nhà.

Cây ngọc ngân trồng trong nước
Cây Ngọc Ngân mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui đến cho bạn, dáng cây thanh tao quí phái, sang trọng, thích hợp cho việc trang trí trong nhà, bàn khách, bàn học, bàn làm việc. là loại cây trồng trong nhà rất đươc nhiều người ưa thích.

Cây rau má cảnh trồng trong nước
Khi kết hợp với chậu thủy tinh, cây rau má vốn dĩ giản dị và quen thuộc trở nên đẹp hơn và lạ mắt hơn, còn gì bằng khi hồn quê trong từng cọng rau má được mang vào nhà, cơ quan, bàn làm việc như một biểu tượng nhắc nhở chúng ta cố gắng từng ngày.

Cây thủy trúc trồng trong nước
Cây thủy cúc mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui đến, dáng cây thanh tao quí phái, thích hợp cho việc trang trí bàn khách.

Hoa huệ tây trồng trong nước
Hoa Huệ Tây cũng là một lựa chọn đầy sắc màu cho

>>>> Trồng lại cần tây trong bếp chỉ bằng nước